Loading

Tin Tức

Khay nhựa định hình và 3 lý do bạn nên chọn Tân Bắc Hải

(Thứ sáu, 19/05/2017, 14:16 (+0700))
Những năm gần đây, trong lĩnh vực bao bì, các doanh nghiệp càng có thêm nhiều lựa chọn trong công nghệ đóng gói sản phẩm của mình như nhựa định hình, giấy,nhựa xốp, túi nilong để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, nhựa định hình vẫn được sử dụng rộng rãi do nhiều ưu điểm về tính kinh tế và tính thẩm mỹ. 


Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà sản xuất về lĩnh vực này vẫn còn nhiều vấn đề trong khâu thiết kế, gia công, chất lượng và giá thành để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Nắm bắt yêu cầu này, Tân Bắc Hải ngày càng chú trọng trong công tác phát triển thương hiệu với 3 ưu điểm

1. Đa dạng mẫu mã khay nhựa định hình

Khay nhựa Tân Bắc Hải ngày càng mở rộng số lượng mẫu khay nhựa có sẵn để giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gia công khuôn mẫu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tân Bắc Hải chuyên sản xuất nhiều loại khay nhựa định hình như : Khay nhựa đựng thực phẩm, khay nhựa đựng bánh kẹo, khay nhựa bánh trung thu, hộp nhựa đựng trái cây, hộp nhựa bánh bông lan, vỉ nhựa đồ dùng văn phòng , vỉ nhựa đồ gia dụng, vỉ nhựa thiết bị điện tử,...

Khay nhựa định hình
Khay nhựa định hình

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công thiết kế khuôn mẫu các loại khay nhựa đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.

2. Khay nhựa định hình đạt chỉ tiêu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Sử dụng khay nhựa định hình trong đóng gói thực phẩm
Sử dụng khay nhựa định hình trong đóng gói thực phẩm​

Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ chất liệu nhựa  PET, PP, PS và  PVC. Trong đóng gói thực phẩm chúng tôi không sử dụng nhựa tái chế. Sản phẩm làm ra được kiểm soát với chất lượng tốt nhất. Nguồn nguyên liệu ngoại nhập có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm sử dụng công nghệ hút chân không đạt chuẩn chất lượng, được Cục An toàn thực phẩm cấp theo QCVN-12/01/2011-BYT về vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp

Với phương châm “ Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” ,hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa định hình, không những có nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật gia công, chế tác khuôn mẫu mà Tân Bắc Hải còn chú trọng chữ “Tín” trong việc phát triển thương hiệu.

Ngoài uy tín làm nên thương hiệu, khay nhựa Tân Bắc Hải còn luôn chú trọng sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn thiết kế, gia công sản phẩm, cũng như độ dày quy cách theo yêu cầu nhằm cho ra sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số sản phẩm  khay nhựa định hình bán chạy nhất Tân Bắc Hải

 

Hộp nhựa bánh bông  lan S30

Thông tin liên hệ:
Gọi 0906060075 (MR.Sâm) hoặc (84-8) 376 62 379 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH SX - TM TÂN BẮC HẢI
Văn phòng
: J1B Đường số 06, KCN Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM
Website: http://tanbachai.com/ 
Fax: (84-8) 3766 2380
Email: tanbachai88@yahoo.com.vn

Trân trọng

Tân Bắc Hải

 

Các tin khác


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Thái :  0938 361 392
Mr Xương :  0902 87 1983
Mr Sâm :  09 0606 0075

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 9
Số người đã xem hôm nay : 79
Tổng số người đã xem : 1315443

Liên Hệ Tư Vấn +